ข่าว

วิธีการฝาก (Deposit) DASC จาก DasWallet เข้า IDAX

1. Login to DasWallet2. ใส่ Username และ Password และ คลิ๊ก PROCEED3. คลิ๊ก Dashboard เลือกเมนู Hotwallet และ คลิ๊ก SEND DASC4. เข้าไปที่ IDAX และเข้าไปที่ Account Wallet และคลิ๊ก copy Address “idax‐deposit” และไปวางในช่อง DasCoin Address และ คลิ๊ก CONTINUE5. ใส่จำนวน...

read more

วิธีลงทะเบียน IDAX และ การ KYC

1. เข้า Website https://www.idax.mn/#/ หลังจากนัน้ คลิ๊ก REGISTER มุมบนด้านขวา 2. ใส่ อีเมล์ และหลังจากนัน้ ให้คลิ๊ก Get Code จะมีรูปต่อจิ๊กซอว์ขึน้ มา ให้เราทำการเลื่อนแถบจิ๊กซอว์ให้ตรงกับในภาพ หลังจากนัน้ จะมี รหัสตัวเลขส่งมาให้ทาง อีเมล์ ให้นำตัวเลขมาใส่ลงในช่อง...

read more

บทสัมภาษณ์กับ Mr. Lim Soon Hock (5 สิงหาคม 2018)

Speaker : Lim Soon Hock Date : 05-08-18 DasCoin เป็นบริษัทที่ยังใหม่ (ถ่อมตัว) การรุกตลาดในโลกของ Cryptocurrency เราเริ่มต้นเพียงสองปี แต่ที่ผ่านมาปีกว่า ในความเห็นของคุณซุน เราประสบความสำเร็จมากในระยะสั้นๆ • เราเปิดระบบบลอกเชนสำหรับ DasCoin เรียบร้อยแล้ว• เรา set up...

read more

AlliancePay Update: 16 กรกฎาคม 2561 Webinar

AlliancePay Update: Webinar จาก NetLeaders ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา คร่าวนี้ได้ผู้จัดรายการโดย Vivian O'Callaghan จาก Advisory Council, NetLeaders โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ Blair Baker, CEO AlliancePay ได้กล่าวถึงการเปิดตัวบัตรเสมือนจริง (Virtual Cards)...

read more

Contact Info

98/20 Moo 11 Kanlapaphruak Rd, Bangkhuntien Chomthong, Bangkok 10150

Phone (English): +66 944 80 9310

Phone (Thai): +66 929 45 4459

Disclaimer

This site is owned and maintained by an independent NetLeaders advocate. The views expressed here are solely those of the publisher and do not in any way represent the views or opinions of DasCoinNetLeaders or DasWallet.
Don't Miss Out!

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

Share This